ถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่สุดสำหรับวงการ บันเทิง ที่จะต้องมีหลายๆบทบาท เข้ามาเกี่ยวข้องหรือทำการเกี่ยวโยงกันโดยไม่ได้ ตั้งใจ เปรียบเช่นว่าต่างคน ต่างก็รับผิดชอบงานของตนเอง แต่ก็ไม่วายที่จะต้องมาพบเจอและใกล้ชิดกันเสียทุกวัน และใกล้ชิดกันเสียขนาดนี้ทั้งๆ ที่คนหนึ่งก็ทำงานอาชีพหนึ่งและอีกคนหนึ่งก็ ทำอีกอาชีพหนึ่งของตนเอง แบบนี้จะว่าเป็นการเกื้อกูลกันก็ว่าได้  อย่างเช่นนักข่าวบันเทิงที่ต้องคอยทำข่าวสารวงการบันเทิงล่าสุดของซุปตา ร์แต่ละคนในวงการ เพื่อที่จะตอบสนองให้กับคุณผู้ชมจำนวนไม่น้อย ที่นิยมไปกับการเกาะติดเนื้อข่าวของนักแสดงชื่อดัง

9 entertain


อย่างบทบาทนักข่าวบันเทิงล่าสุด ก็ต้องพัวพันธ์และเกี่ยวโยงพร้อมทั้งต้องเกี่ยวข้องอยู่กับดาราโดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะมันคือหน้าที่ที่นักข่าววงการบันเทิงล่าสุดจำนวนมากจะต้องทำ และหน้าที่ของนักข่าวนั้นก็คือต้องสัมภาษณ์ผู้ที่อยู่ในแวดวงศิลปินดาราแวดวงวงการบันเทิงทั้งหลายแหล่ เพราะเนื้อหาข่าวที่นักข่าววงการบันเทิงล่าสุดทำอยู่นั้นชื่ออาชีพก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าเป็นข่าววงการบันเทิง เพราะฉะนั้นก็ต้องมีการติดต่อ พร้อมทั้งสัมภาษณ์คนในวงการวงการบันเทิงถึงจะถูก และด้วยความที่จะต้องมีการเกี่ยวพันและเกี่ยวโยงนี้ จึงเป็นบ่อเกิดสถานการณ์ต่างๆ เนื่องจากนักข่าวจะต้องมีการทำเนื้อข่าวในสิ่งที่ตนเองรู้และประสบมา และข่าวสารนั้นอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ซุปเปอร์สตาร์คนดังรวมไปถึงคนในวงการบันเทิงคนใดคนหนึ่งที่เป็นข่าวต้องเกิดอาการกระทบกระเทือน และไม่พอใจกับเนื้อข่าวสารนั้นๆ ที่นักข่าวได้จัดทำขึ้นมา   


ส่วนข่าวบันเทิงล่าสุดที่ได้มีการเผยแพร่ออกไปในแต่ละวันนั้นจะเป็นเท็จจริงหรือไม่ ก็คงจะไม่มีใครทราบได้อย่างแน่นอน  และก็ต้องโจมตีกันไปโจมตีกันมาเป็นเวลานานเรื่องถึงจะสงบลง นี่แหละค่ะคือปัญหาของที่ว่าเกิดมาเพื่อคู่กันโดยไม่ได้ตั้งใจ
ข่าวบันเทิง